NHỮNG ẤN TƯỢNG VỀ TÂN SINH VIÊN

07-04-2022 quanly

        Trường Cao đẳng Công thương TP Hồ chí Minh là một trong những trường có bề dày lịch sử (1976-2022). Đây là cái nôi đào tạo nhiều danh nhân thành đạt của tương lai.

        Môi trường học tập sẽ là nơi giúp cho các em tiếp cận nguồn trí thức mới, cách thức làm việc khoa học và trau dồi những kỹ năng mềm để phục vụ cho công việc cũng như cuộc sống sau này của mỗi sinh viên.

Bên khu Ký túc xá là nơi ở cho các bạn sinh viên nội trú – khang trang, sạch đẹp.  Sẽ là một ngỡ ngàng cho các bạn Tân sinh viên- cảm giác thật kỳ lạ, hạnh phúc, hồi hộp có chút choáng ngợp, với sự nhộn nhịp, năng động, hào nhoáng của thành phố, mà lần đâu tiên đặt chân tới Ký túc xá. Vì các em Tân sinh viên đang ở một môi trường cấp III – Khi đến với KTX Công thương các em Tân sinh viên lạ mà quen xen lẫn chút tự hào hãnh diện – mình đã sang một trang sách mới.

Được sống trong tập thể – “tưởng chừng như rất dễ” – được làm quen với các thầy cô giáo, bạn bè mới dù còn nhiều bỡ ngỡ, khó khăn. Các em sẽ luôn được sự quan tâm của  các người thầy, người cô tâm huyết, luôn yêu thương, quan tâm và sẵn sàng đồng hành giúp đỡ cùng các em trong suốt thời gian được sống trong khu nội trú.

Vũ Giang

Bài viết khác