Ký túc xá Trường Cao đẳng Công thương TP. HCM

15-01-2022 Hồ Diên Lợi

Ký túc xá (KTX) Trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCM tọa lạc tại địa chỉ: 103 Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Quận 9, TP.HCM; cách khu học tập và thực hành khoảng 100m.

Công trình Ký túc xá được đầu tư đồng bộ, hiện đại, khang trang. Sinh viên ở KTX chỉ cần đi bộ 5 phút là đến nơi học tập.

Hiện KTX có diện tích sàn là 1.5 ha, có sân KTX để vui chơi, tập luyện thể dục thể thao, 02 sân bóng đá mini, 02 sân cầu lông trong nhà.

Hiện KTX có 4 khu nhà: A,B,C,D; với tổng số phòng: 276 phòng, sức chứa gần 2.000 sinh viên.

Nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho sinh viên, bên trong và xung quanh Ký túc xá các hạng mục công trình tiện ích được đưa vào sử dụng như: siêu thị, phòng giặt đồ, khu canteen, các hạng mục công trình sân bóng đá, sân bóng chuyền, sân tennis, khu vực tập luyện thể thao ngoài trời. Ngoài ra để phục vụ nhu cầu học tập, giải trí của sinh viên được tốt hơn toàn bộ ký túc xá đã lắp đặt hệ thống Wifi miễn phí.

Để đảm bảo an ninh tối đa trong ký túc xá có bố trí camera theo dõi quan sát toàn bộ sân ký túc xá và dọc hành lang các tòa nhà. Tại chân cầu thang ra vào các tòa nhà đều bố trí cổng an ninh hiện đại.

– Khu nhà A,B,C mỗi phòng được bố trí: 08 người, phí nội trú 300.000đ/người/tháng

– Khu nhà D mỗi phòng được bố trí 04-05 người, phí nội trú 400.000đ/người/tháng

+ Mỗi sinh viên được bố trí 1 giường ngủ, 1 bàn học, 1 tủ đựng quần áo riêng biệt.

+ Mỗi phòng ở có một nhà vệ sinh khép kín, được thiết kế để sử dụng cùng lúc 03 chức năng khác nhau. Thiết bị trong nhà vệ sinh được lắp đặt đồng bộ, sạch sẽ, ngăn nắp. Nhìn ra khung cửa sổ là sân KTX thoáng mát. Có thang máy hiện đại.

Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất, Ký túc xá thường xuyên tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa như: Chương trình biểu diễn văn nghệ chào đón tân sinh viên, chương trình gặp mặt đầu xuân, đêm nhạc ausotic……

Hy vọng Ký túc xá trường Cao Đẳng Công Thương sẽ trở thành nơi thân thiết như chính ngôi nhà của bạn.

Bài viết khác