CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NĂM HỌC 2023-2024

16-10-2023 quanly

Đêm văn nghệ chào đón tân sinh viên năm học 2023 -2024

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường , tối 10/10/2023 tại sân Ký túc xá Cao Đẳng Công Thương TP.HCM đã diễn ra chương trình văn nghệ chào đón tân sinh viên khóa k47. Chương trình do đoàn thanh niên – hội sinh viên và phòng Quản lý ký túc xá phối hợp tổ chức.

Chương trình có sự tham dự của  Thầy Đặng Công Quốc, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo một số Phòng, Khoa, Trung tâm thuộc Trường; lãnh đạo Công đoàn, lãnh đạo Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên cùng toàn thể sinh viên của trường tham dự.

 

Phát biểu chào mừng chương trình, Thầy Nguyễn Trung Hiếu trưởng phòng QL.KTX  gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến các bạn tân sinh viên khóa 2023 -2024 và chúc các bạn sinh viên nói chung và tân sinh viên nói riêng  đón một năm học mới đầy hứng khởi và gặt hái nhiều thành công góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Để đánh dấu một năm học đầy hứng khởi và thành công, cũng như gửi tặng một “món quà” đặc biệt cho các em tân sinh viên và sinh viên của Nhà trường. Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường , Phòng Quản lý Ký túc xá đã lựa chọn và dàn dựng nhiều tiết mục biểu diễn công phu, hấp dẫn như: Song ca, tốp ca, múa đương đại, nhảy hiện đại… thể hiện các chủ đề ca ngợi tình yêu, quê hương, đất nước. Các tiết mục đã mang đến không khí sôi động, trẻ trung và nhiều màu sắc tạo bất ngờ cho các em sinh viên và các thầy cô giáo tham dự.

Trong chương trình văn nghệ còn có tiết mục giao lưu trả lời câu đố nhận quà rất hấp dẫn.

Đặc biệt, sự xuất hiện của các ca sĩ Xuân Định K.Y, Gia Quý, DYAN, DJ ZAN …làm không khí đêm văn nghệ trở nên vô cùng  sôi động.

 

Chúc các em học tốt và tận hưởng hết mình quãng thời gian học trong trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCM nhé!

 

Phạm Huyền – P.QL KTX

Bài viết khác